Mì gạo bao thai: mỳ nắm, mỳ sợi

Thương hiệu: Chè Minh Đeng Loại:

50.000₫ 550.000₫
mỳ gạo Định Hóa lâu nay vốn là đặc sản nổi tiếng của mảnh đất ATK, được công nhận là sản phẩm OCOP tiêu chuẩn 4  sao của tỉnh Thái Nguyên. Bà con nơi đây làm mỳ bằng một loại gạo đặc biệt – đó là gạo bao thai Định Hóa – loại gạo ngon, đặc sản của địa phương. Bà con nơi đây làm mỳ bằng m...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

mỳ gạo Định Hóa lâu nay vốn là đặc sản nổi tiếng của mảnh đất ATK, được công nhận là sản phẩm OCOP tiêu chuẩn 4  sao của tỉnh Thái Nguyên. Bà con nơi đây làm mỳ bằng một loại gạo đặc biệt – đó là gạo bao thai Định Hóa – loại gạo ngon, đặc sản của địa phương.

Bà con nơi đây làm mỳ bằng một loại gạo đặc biệt – đó là gạo bao thai Định Hóa – loại gạo ngon, đặc sản của địa phương. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bà con nơi đây đều không sử dụng hàn the, thuốc tẩy hay các chất phụ gia trong quá trình sản xuất.Tất cả các công đoạn đều được họ làm thủ công như ngâm gạo, nghiền bột, ủ bột, cán mỳ, rửa, phơi, đóng gói… Công việc không vất lắm nhưng mất nhiều thời gian. Bà con nơi đây vẫn quyết tâm duy trì phương thức truyền thống của ông cha để lại để đảm bảo giữ được vị ngon riêng có của món mỳ đặc sản quê hương. Mỳ gạo Định Hóa nổi tiếng tiếng thơm ngon. Khi nấu chín, sợi mỳ dẻo, dai, không bị nát. Có thể nói, sản phẩm mỳ gạo Định Hóa là sự kết tinh của những hạt ngọc trời kết hợp cùng sự cần cù, tỉ mỉ của người dân để tạo ra những sợi mỳ trắng thơm ngon, dẻo, dai, béo ngậy ….sẵn sàng chinh phục vị giác của mọi thực khách.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: