hot-hot-very-hot-non-che-xanh-trai-cai-uong-roi-quay-di-di-roi-quay-lai

Hot hot! very hot!----nõn chè xanh trại cài. (uống rồi quay đi, đi rồi quay lại )

NGUYỄN ĐỨC ĐENG 22/09/2023

HTX Trà Minh Đeng xin Kính chào Quý Khách !

Nhắc đến trà(chè), chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Thái Nguyên – Đệ Nhất Danh Trà. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý Khách một khoảng đất tuyệt vời khác, một viên ngọc quý của vùng Đồng Hỷ - xã Minh Lập. Đây không chỉ là nơi hội tụ những nét đẹp văn hóa truyền thống của làng quê Việt Nam mà còn là vùng nguyên liệu chè Trại Cài nổi tiếng.

         

Nằm ở phía Tây – Bắc của huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, xã Minh Lập có một danh tiếng lẫy lừng trong làng chè Việt Nam. Vùng đất này được thiên nhiên ưu đãi với con sông Cầu chảy qua, đất đai mỡ màng, rất phù hợp cho phát triển cây chè. Dưới bàn tay khéo léo và sự cần cù, sáng tạo của người dân, cây chè được sản xuất và chế biến thành sản phẩm trà(chè) Trại Cài nổi tiếng với những đặc trưng riêng có.

Búp chè non mềm từ những cây chè quanh năm xanh tốt kết hợp với tâm huyết, sự chân thành mộc mạc của con người dân tộc Sán Dìu, được chế biến hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống kết hợp với các vật dụng tự nhiên (mây che đan) và máy móc dụng cụ bằng inox để tạo nên sự khác biệt thật sự cho sản phẩm Nõn Trà Xanh Trại Cài.

                             

Khi thưởng thức Nõn Trà Xanh Trại Cài, người uống sẽ cảm nhận được sự dịu dàng nhưng mãnh liệt, và ẩn sau đó là sự sâu lắng, nhẹ nhàng. Đặc biệt, nước trà vẫn sánh đậm đà sau 3 lần chế nước tinh tế. Thưởng thức Nõn Trà Xanh Trại Cài không chỉ giúp tỉnh táo mà còn kích thích sự thông minh, sáng tạo và đột phá trí tuệ của bạn.

Sản phẩm của Hợp tác xã đã được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn VIETGAP và ORGANIC. Chúng tôi tự hào khi sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng rãi trên cả nước và chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu xuất khẩu để chia sẻ hương vị đặc biệt này với thế giới.

Cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ và tin tưởng HTX Trà Minh Đeng. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để mang đến cho bạn những trải nghiệm trà chè tuyệt vời nhất từ vùng đất tuyệt đẹp của xã Minh Lập.

Trân trọng, HTX Trà Minh Đeng !

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN